Không gian thông thoáng với máy hút mùi, lọc không khí

Máy hút mùi hỗ trợ loại bỏ mùi dầu mỡ lúc nấu nướng, còn máy lọc không khí góp phần mang lại không gian sống trong lành cho gia đình.

Máy hút mùi, lọc không khí, hút ẩm được nhiều gia đình sử dụng, nhất là chung cư, căn hộ diện tích hẹp, giúp tổ ấm thông thoáng

Máy hút mùi bếp 6 tấc khung inox KAFF KF-638I 1.750.000đ(-34%)trang bị động cơ turbin đôi 2x80W, khử mùi trực tiếp bằng than hoạt tính sẽ nhanh chóng loại bỏ mùi dầu mỡ và mùi thức ăn sinh ra trong quá trình nấu nướng, mang lại không gian thoáng đãng cho phòng bếp gia đình bạn. Hệ thống điều khiển 3 tốc độ, sử dụng bóng đèn Led tiết kiệm điện.

Máy hút mùi bếp 6 tấc khung inox KAFF KF-638I giảm 34% còn 1,75 triệu đồng; trang bị động cơ turbin đôi 2×80 W, khử mùi trực tiếp bằng than hoạt tính, giúp loại bỏ mùi dầu mỡ và mùi thức ăn sinh ra trong quá trình nấu nướng, mang lại không gian thoáng đãng cho phòng bếp. Hệ thống điều khiển 3 tốc độ, sử dụng bóng đèn Led tiết kiệm điện.

Máy hút mùi bếp 7 tấc KAFF KF-703B giảm 37% còn 1,65 triệu đồng; trang bị động cơ đôi, có công suất hút 700 m3/h cùng chế độ khử mùi trực tiếp bằng than hoạt tính, giúp loại bỏ mùi dầu mỡ khó chịu dư thừa sau khi nấu nướng. Với phím điều khiển cơ thuận tiện với 3 cấp độ hút,  lưới lọc hợp kim nhôm 5 lớp, máy có thể lọc sạch dầu mỡ thải ra trong quá trình nấu nướng.

Máy hút mùi bếp 7 tấc KAFF KF-703B giảm 37% còn 1,65 triệu đồng; trang bị động cơ đôi, có công suất hút 700 m3/h cùng chế độ khử mùi trực tiếp bằng than hoạt tính, giúp loại bỏ mùi dầu mỡ khó chịu dư thừa sau khi nấu nướng. Phím điều khiển cơ với 3 cấp độ hút, lưới lọc hợp kim nhôm 5 lớp, máy có thể lọc sạch dầu mỡ thải ra trong quá trình nấu nướng.

Máy hút mùi bếp âm tủ 7 tấc KAFF KF-TL70H giảm 37% còn 2,45 triệu đồng; thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt trong việc lắp đặt. Với hai động cơ turbin hoạt động với công suất hút 750 m3/h cùng chế độ khử mùi trực tiếp bằng than hoạt tính, việc hút khử mùi trong gian bếp nhà bạn trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn. Sản phẩm thích hợp với những căn bếp đã có sẵn tủ bếp, chỉ cần mua và lắp máy vào kệ tủ xong, rất tiện lợi.

Máy hút mùi bếp âm tủ 7 tấc KAFF KF-TL70H giảm 37% còn 2,45 triệu đồng; thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt trong việc lắp đặt. Với hai động cơ turbin hoạt động với công suất hút 750 m3/h cùng chế độ khử mùi trực tiếp bằng than hoạt tính, việc hút khử mùi trong gian bếp hiệu quả hơn. Sản phẩm thích hợp với những căn bếp đã có sẵn tủ bếp, chỉ cần mua và lắp máy vào kệ tủ.

Máy hút mùi cao cấp Gorenje Simplicity DT9SY2B giảm 24% còn 14,44 triệu đồng; thiết kế mang đến lượng ánh sáng tối ưu, tiêu thụ ít năng lượng và sáng. Các tấm lọc bằng kim loại dễ dàng làm sạch và loại bỏ các chất béo bám vào. Bạn có thể rửa sạch chúng bằng tay hoặc bằng máy rửa bát với chế độ gentle wash - rửa nhẹ nhàng. Ngược lại, các tấm lọc bằng nhựa hoặc giấy được sử dụng với mục đích tương tự thì bắt buộc phải thay thế bằng cái mới.

Máy hút mùi Gorenje Simplicity DT9SY2B giảm 24% còn 14,44 triệu đồng; thiết kế mang đến lượng ánh sáng tối ưu, tiêu thụ ít năng lượng. Các tấm lọc bằng kim loại dễ dàng làm sạch và loại bỏ các chất béo bám vào. Bạn có thể rửa sạch chúng bằng tay hoặc bằng máy rửa bát với chế độ “gentle wash” – rửa nhẹ nhàng. Ngược lại, các tấm lọc bằng nhựa hoặc giấy được sử dụng với mục đích tương tự thì bắt buộc phải thay thế bằng cái mới.

Không gian bếp thoáng đãng với máy hút mùi, lọc không khí  - 12

Máy lọc không khí Bohmann B4.01 giảm 21% còn 2,9 triệu đồng; thích hợp sử dụng cho không gian có diện tích 25 m2. Ngoài khả năng lọc không khí, máy có thể hỗ trợ duy trì bầu không khí sạch, tươi mát.

Máy lọc không khí Airko AK25M-R giảm 10% còn 3,9 triệu đồng; có 4 màng lọc chính là màng lọc bụi thô, màng lọc HEPA, màng lọc than hoạt tính và cuối cùng là màng lọc chất làm lạnh; phù hợp để sử dụng trong các hộ gia đình, phòng khách, phòng ngủ, văn phòng làm việc với diện tích 15-25 mét vuông. Với độ ồn hoạt đông 55 dB, máy lọc không khí Airko AK25M-R hoạt động êm du, nhẹ nhàng tránh gây ồn khi bạn làm việc, nghỉ ngơi hoặc giải trí.

Máy lọc không khí Airko AK25M-R giảm 10% còn 3,9 triệu đồng; có 4 màng lọc chính là màng lọc bụi thô, màng lọc HEPA, màng lọc than hoạt tính và cuối cùng là màng lọc chất làm lạnh; phù hợp để sử dụng trong các hộ gia đình, phòng khách, phòng ngủ, văn phòng làm việc với diện tích 15-25 m2. Với độ ồn hoạt đông 55 dB, máy lọc không khí Airko AK25M-R hoạt động êm, nhẹ nhàng.

Máy hút ẩm Dorosin dân dụng ER-616C giảm 9% còn 4,599 triệu đồng; tùy độ ẩm trong phòng, bạn có thể đặt chế độ hút ẩm trên máy để cơ thể cảm thấy dễ chịu. Độ ẩm thích hợp trong không khí khiến bạn cảm thấy thoải mái 40-70%, thích hợp cho bé và trẻ sơ sinh là 40-60%. Trong các môi trường như vậy, vi khuẩn sẽ không thế phát triển được. Máy có trang bị phím hẹn giờ giúp bạn đặt giờ làm việc của máy hkhi đi ra ngoài, nghỉ ngơi và giải trí làm việc khác.

Máy hút ẩm Dorosin dân dụng ER-616C giảm 9% còn 4,599 triệu đồng; tùy độ ẩm trong phòng, bạn có thể đặt chế độ hút ẩm trên máy để cơ thể cảm thấy dễ chịu. Độ ẩm thích hợp trong không khí để bạn cảm thấy thoải mái là 40-70%, thích hợp cho bé và trẻ sơ sinh là 40-60%. Máy có trang bị phím hẹn giờ.